Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2018

Đăng lúc: Thứ hai - 02/10/2017 23:04 - Người đăng bài viết: admin

Được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường và Ban thường vụ huyện Đoàn Di Linh, thực hiện công tác Đoàn năm học 2017-2018, sáng ngày 01 tháng 10 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đ.c Nguyễn Văn Phương - Bí thư Đoàn trường khóa XVI khai mạc Đại Hội

Đại biểu tham dự Đại Hội

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại những việc đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ qua đồng thời thảo luận đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.

Trong nhiệm kỳ 2016-2017, ghi nhận những kết quả và thành tích đã được, Đoàn trường đã được Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tặng cờ thi đua xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn.

Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017, phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, đồng chí Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Lê Hồng Phong nhiệm kỳ vừa qua từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.

Đ.c Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đoàn trường thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động Đoàn

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi ủy, BGH lên phát biểu ý kiến. Trong lời phát biểu, đồng chí đã khẳng định vai trò, sức mạnh của tổ chức Đoàn trong việc tập hợp và định hướng ĐVTN trong học tập và rèn luyện. Đồng chí ghi nhận những hoạt động và thành tích mà ĐVTN của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Tại Đại hội, đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể cho BCH khóa mới và tin tưởng cao vào kết quả mà BCH khóa mới sẽ thực hiện được.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Hà Nguyên - UVBTV Huyện đoàn đã phát biểu chỉ đạo Đại Hội. Đồng chí đánh giá rất cao những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và cũng chỉ rõ những điểm cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí hoàn toàn tin tưởng vào Đại hội sẽ sáng suốt chọn ra BCH khóa mới có đủ năng lực, phẩm chất để thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đức Hà Nguyên - UVBTV Huyện đoàn đã phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Đại hội trân trọng tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chi bộ và Huyện đoàn Di Linh để bổ sung vào Nghị quyết và từ đó xây dựng chương trình thiết thực hơn tiếp tục đẩy mạnh công tác Đoàn.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho 1107 đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2018. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Lê Hồng Phong quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.
Đ.c Nguyễn Văn Phương được bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn trường khóa XVII.
Đ.c Lê Thị Hường và Đ.c Mai Thị Hằng được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường khóa XVII.

BCH lâm thời Khóa XVII ra mắt và nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại Đại Hội:

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Văn nghệ chào mừng Đại Hội:

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn:

Tặng quà chia tay các đồng chí BCH khóa XVI