Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/09/2017 21:11 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 21/9/2017, Trường THPT Lê Hồng Phong đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Sáng ngày 21/9, trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng, đồng chí Ngô Văn Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng, các đồng chí trong Chi bộ, Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.
Đại hội còn vinh dự được đón tiếp 40 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở trên địa bàn Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Hoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên và TP. Bảo Lộc.

Đ/c Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng (giữa)

Đ/c Ngô Văn Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng (bên phải)

Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Đại hội Công Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.
Đ/c Nguyễn Văn Diệp - Thông qua diễn văn khai mạc

Đ/c Trần Thị Mai Thơm – thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Mặc dù còn một số hạn chế và tồn tại, nhưng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn.
Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục là tổ chức đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên, kế thừa và phát huy các thành tích đã đạt được.

Đại diện công đoàn cấp trên, đ/c Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng có bài phát biểu tại đại hội bày tỏ sự tin tưởng với sự lãnh đạo đúng đắn của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa trường THPT Lê Hồng Phong ngày càng phát triển hơn nữa và giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia.
Đ/c Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng

Chủ tịch Công đoàn ngành tặng quà lưu niệm Đại hội

Đ/c Ngô Văn Sơn trao tặng giấy khen của Công đoàn ngành cho đoàn viên

Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Dũng –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ có những chương trình kế hoạch cụ thể, thiết thực làm tốt vai trò của công đoàn góp phần đưa trường THPT Lê Hồng Phong phát triển.
Đ/c Nguyễn Văn Dũng –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.

Có 7 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm: đ/c Nguyễn Văn Diệp (Chủ tịch), đ/c Trần Thị Mai Thơm (Phó chủ tịch) và các ủy viên: đ/c Hồ Thị Thu, đ/c Nguyễn Văn Minh, đc Nguyễn Quang Võ, đ/c Phùng Văn Tâm, đ/c K’ Som.
BCH Công đoàn Khóa VII

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ, hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THPT Lê Hồng Phong phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh Đại hội: