Hội nghị Đại biểu Phụ huynh học sinh năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/09/2017 20:50 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị Phụ huynh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên của nhà trường.
Ngày 19/9/2017, trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Hội Nghị đại biểu Phụ Huynh học sinh năm học 2017-2018
Thông qua Hội nghị này, nhà trường đã phổ biến kế hoạch năm học, các chủ trương, nhiệm vụ của năm học đến từng gia đình học sinh. Đồng thời, cũng qua đây, nhà trường có thể siết chặt mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình, nâng cao hiệu quả phối kết hợp trong việc cùng nhau giáo dục học sinh... Sự thành công và hiệu quả trong công tác quản lý học sinh được chi phối và chịu sự tác động mạnh mẽ từ việc tạo lập mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường... trong đó đặc biệt phải kể đến vai trò và hiệu quả công tác của Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Hội nghị cũng bầu ra Ban đại diện PHHS nhiệm kỳ năm học 2017-2018. Hội nghị cũng nhất trí cao bầu Ông Vương Quang Trung giữ chức vụ Trưởng ban đại diện PHHS.