Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 22:44 - Người đăng bài viết: admin
Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tại trường THPT Lê Hồng Phong đã diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm, đây là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ nữ trong nhà trường.
Thầy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các nữ giáo viên

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Dũng tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giáo viên, nhân viên nhà trường và mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của trường.
Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ

Các cô giáo thi hái hoa dân chủ vui tươi sinh động

Trao giải thi tìm hiểu Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp

Thi đấu cầu lông nữ giữa các tổ chuyên môn:

Học sinh thi hái hoa dân chủ: