Lễ tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18 năm học 2017-2018

Đăng lúc: Thứ năm - 21/06/2018 20:46 - Người đăng bài viết: admin
Lễ tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18 năm học 2017-2018

Ngày 15/6/2018, trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18 cho học sinh khối 12. Lễ tri ân và trưởng thành đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các em ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn của các em.

Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các em học sinh

Em K' Ji Nus - Đại diện HS khối 12 phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ ra trường và tặng hoa tri ân quý thầy cô

Giờ đây, với những hành trang, sự trưởng thành về tri thức và nhân cách mà các em đang có, các em hãy tự tin bước đi và sải những bước dài vững chắc trên con đường tương lai. Mai này, dù ở nơi đâu, làm việc gì mong rằng các em sẽ luôn nhớ về mái trường THPT Lê Hồng Phong thân thương, vì nơi đây các thầy cô vẫn luôn dõi theo những bước chân của các em, sẽ mãi là chỗ dựa khi các em cần đến, sẽ vẫn là nơi luôn chào đón bước chân các em trở về thăm lại. Chúc các em luôn tràn đầy nhiệt huyết, khỏe mạnh, chăm chỉ và thành công trong cuộc sống.