VUI XUÂN MẬU TUẤT – TẾT ẤM TÌNH NGƯỜI

Đăng lúc: Thứ ba - 06/03/2018 10:29 - Người đăng bài viết: admin
Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018, thầy và trò trường THPT Lê Hồng Phong (Di Linh, Lâm Đồng) đã tổ chức chương trình Vui xuân Mậu Tuất – Tết ấm tình người trong hai ngày 8-9/2/2018.
Chương trình thực hiện nhằm mục đích thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; Nêu cao tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cho học sinh toàn trường.

Tham dự chương trình có đông đủ quý thầy cô giáo, nhân viên cùng toàn thể các bạn học sinh đang theo học tại trường THPT Lê Hồng Phong.

Đúng 15 giờ ngày 8/02/2018, các bạn học sinh đã tập trung đông đủ tại sân trường. Ngày hội Vui xuân được mở đầu bằng những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do chính các bạn học sinh và cựu học sinh thể hiện, mang đến cho ngày hội một không khí vui tươi, tràn ngập sự phấn khởi trước thềm năm mới, năm Mậu Tuất 2018.

Tiếp sau đó, Thầy Nguyễn Văn Phương - Bí thư Đoàn trường thông qua nội dung các hoạt động của chương trình vui xuân. Đây là các hoạt động nhằm giữ gìn nét đẹp truyền thống của ngày Tết cổ truyền, nêu cao tinh thần đoàn kết, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau giữa các chi đoàn, hứa hẹn sẽ cho các bạn học sinh được trải nghiệm một hoạt động ý nghĩa, đó là gói bánh chưng và trang trí mâm quả ngày Tết ngay tại sân trường.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

TẢI NHANH CÁC PHẦN MỀM TIỆN ÍCH DƯỚI ĐÂY

    
Lựa chọn và tải các chương trình tiện ích hỗ trợ trên máy bằng cách bấm vào biểu tượng Icon trên
Hỗ trợ duyệt website tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Google Chrome và IE 8.0 trở lên