CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 8/3

Ảnh CĐ

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ, CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo không khí vui vẻ, thân thiện, môi trường giao lưu, học hỏi, vui chơi cùng nhau giữa CB-NG-NLĐ trong toàn trường. Đầu tiên là hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” và hoạt động dự giờ thăm lớp, học hỏi, chia sẻ lẫn nhau kéo dài xuyên suốt từ ngày 1/3 đến hết ngày 8/3. Xen kẽ là các hoạt động vui chơi tập thể với các trò chơi dân gian được sự hưởng ứng tham gia của tất cả các thành viên công đoàn nhà trường với sự khéo léo và tinh thần đồng đội đã mang lại những phút giây vô cùng vui vẻ. Sau các hoạt động vui chơi là liên hoan ẩm thực và giao lưu văn nghệ ggiữa các tổ công đoàn. Các hoạt động đã thực sự mang lại bầu không khí ấm áp, vui tươi, chia sẻ và đoàn kết, từ đó tạo tinh thần và động lực lớn hơn cho tất cả đoàn viên công đoàn nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
CÔNG ĐOÀN THPT LÊ HỒNG PHONG VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG VUI VẺ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.
Sau đây là hình ảnh một số hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo Dài”

Dự giờ thăm lớp trao đổi chuyên môn:

Các trò chơi dân gian thể hiện sự khéo léo và tinh thần đồng đội

Giao lưu ẩm thực, văn nghệ

Tác giả bài viết: Trương Văn Tàu

Nguồn tin: Công Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong