Hội thi kể chuyện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-THPT LHP ngày 14/02/2019 của trường THPT Lê Hồng Phong về việc thực hiện chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 23/3/2019 BCH Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức “Hội thi kể chuyện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hội thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên việc học tập những đức tính quý báu của Bác Hồ. Những câu chuyện gắn với cuộc sống giản dị của Bác nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, với những bài học vô cùng quý báu cho các thế hệ. Các em rút ra được những bài học bổ ích cho bản thân: phải có tính tự lập cao trong học tập, trong thi cử, rèn luyện tốt, có kỹ năng sống cho bản thân.