CHI BỘ TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều nay, ngày 02/5/2024 Chi bộ Trường THPT Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú là đồng chí Đào Hoàng Diệu (tổ Văn phòng), đồng chí Trương Văn Tàu (tổ Toán – Tin) và đồng chí Lư Tấn Hoàng (tổ Thể dục – GDQP).

Đăng lúc: 02-05-2024 09:18:55 PM | Đã xem: 214 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG , ĐOÀN THỂ
GIẢI CẦU LÔNG CHO CB – GV – NV CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Trong không khí vui tươi và hào hùng của những ngày đầu tháng 5, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế lao động (01/5), tháng Công nhân và đặc biệt là 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức giải cầu lông cho CB-GV-NV nhà trường. Giải đấu diễn ra vào chiều ngày 04/5/2024, tại một sân cầu lông chuyên nghiệp trên địa bàn xã Hoà Ninh. Tham dự giải đấu có Chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH công đoàn cùng đông đảo vận động viên và cỗ động viên là đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đăng lúc: 06-05-2024 11:23:19 PM | Đã xem: 63 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG , ĐOÀN THỂ
  Trang trước  1 2