CĐCS TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đăng lúc: Thứ năm - 19/10/2023 00:41 - Người đăng bài viết: admin
Trong 2 ngày 14 và 16/10/2023, Công Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong phối hợp với Nhà trường, Đoàn trường tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) cho CB-GV-NV và học sinh toàn trường.
Thông qua các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam giúp chị em phụ nữ trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, sự đóng góp của các tầng lớp phụ nữ qua các thời kỳ. Trong đó, có vai trò của nữ nhà giáo và người lao động trong ngành giáo dục nói chung và của nhà trường nói riêng.
Hình 1 – Bà Trần Thị Mai Thơm, chủ tịch CĐCS, phát biểu tham luận tại buổi toạ đàm
Trong buổi toạ đàm với CB-GV-NV nhà trường, đồng chí chủ tịch công đoàn đã có bài tham luận nêu bật những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời tuyên dương những đóng góp của các nữ CB-GV-NV trong quá trình phát triển của nhà trường. Qua đó tiếp tục động viên nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, thực hiện chuẩn mực người phụ nữ trong ngành giáo dục, hưởng ứng các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và các cuộc vận động lớn của ngành, phong trào “đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, “đổi mới hình thức kiểm tra, đánh giá học sinh”...
Hình 2 - Bà Phùng Thị Thuý Hằng (Bí thư chi bộ,hiệu trưởng nhà trường) đại diện quý cô nhận hoa chúc mừng từ BCH CĐCS
Buổi toạ đàm về chủ đề nữ giới với vai trò, vị trí của người phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam, ca ngợi “Phẩm chất đạo đức người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” đã diễn ra nhẹ nhàng qua các câu hỏi ở phần hái hoa dân chủ về chủ đề đan xen với các tiết mục văn nghệ. Sau buổi toạ đàm là phần giao hát cho nhau nghe và giao lưu ẩm thực đã mang lại bầu không khí vui tươi, phấn khởi và thắt chặt tình thân giữa các đoàn viên công đoàn nhà trường. Tất cả 53 quý cô là CB-GV-NV nhà trường đều đón nhận những bông hoa tươi thắm như một lời chúc luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và cũng là một sự động viên, ghi nhận những đóng góp của quý cô từ BCHCĐ nhà trường.
Ngoài ra buổi sinh hoạt dưới cờ, Công đoàn phối hợp Đoàn trường cũng đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và  tổ chức hoạt động văn nghệ, cắm hoa chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam cho toàn thể học sinh trong trường./.
Các hình ảnh khác của hoạt động:
 Hình 3 – Công đoàn viên tham gia hái hoa dân chủ 1
Hình 4 – Công đoàn viên tham gia hái hoa dân chủ 2